Chào Bạn

Đã Đến Website

Chúng Tôi

House

Học Phí Khóa Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Thinker English


Học Phí Khóa Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Thinker English 1

Trong bối cảnh toàn cầu hóa của tiếng Anh, nhu cầu học tiếng Anh đã trở nên ngày càng cấp thiết, phục vụ nhu cầu học tập, giao tiếp và sự phát triển trong lĩnh vực công việc. Việc lựa chọn một khóa học tiếng Anh uy tín giờ đang trở thành một yếu tố quan trọng để đảm bảo hiệu quả trong quá trình học tập. Nó không chỉ mang lại kiến thức mà còn thúc đẩy sự quyết tâm và hứng thú trong việc nắm vững ngôn ngữ này.

Trong thị trường đào tạo tiếng Anh, Thinker English nổi lên như một lựa chọn hấp dẫn với sự quan tâm của một lượng lớn học viên. Nhưng liệu Thinker English có phải là điểm đến lý tưởng cho những người mong muốn học tiếng Anh hay không? Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá chất lượng giảng dạy và mức học phí của các khóa học tiếng Anh tại Thinker English.

Nội Dung Bài Viết

Khóa Học Tiếng Anh Tại Thinker English Có Tốt Không?

Anh Ngữ Thinker English được cộng đồng học tiếng Anh online biết đến với chương trình đào tạo tiếng Anh online chuẩn hóa, phù hợp lộ trình riêng của từng học viên. Trung tâm không đơn thuần là “bán khóa học” mà hoạt động với sứ mệnh “Giúp mọi người tự tin nói tiếng Anh ở bất cứ đâu”. 

Học Phí Khóa Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Thinker English 2

Để đánh giá khóa học của Thinker English tốt hay không, có thể xem xét dựa vào các yếu tố sau:

Chất lượng đội ngũ giảng viên

Thinker English đội ngũ 100% giáo viên người nước ngoài có trình độ đại học trở lên, nghiệp vụ sư phạm tốt, sử dụng giọng tiếng Anh phổ thông và đạt chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như TESOL, TEFL, IELTS.

Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên còn có trách nhiệm cao trong công việc và khả năng gắn kết tốt với học viên.

Chương trình học và phương pháp giảng dạy

Thinker English lắng nghe và triển khai lộ trình đào tạo cá nhân hóa khoa học, rõ ràng, chi tiết dựa trên mục tiêu nghề nghiệp và học tập của học viên. Chương trình được thiết kế tỉ mỉ cho tất cả học viên, đảm bảo không rập khuôn.

Phương pháp giảng dạy của Thinker English hiệu quả và linh hoạt, giúp học viên tiếp thu kiến thức dễ dàng – trong tâm thế thoải mái và hứng thú:

 • Sử dụng phương pháp Callan kết hợp với các phương pháp cá nhân hóa đặc biệt khác, đào tạo toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. 
 • Rèn luyện phản xạ nghe nhờ tốc độ nói nhanh.
 • Sửa lỗi ngữ pháp cùng các cách nói rút gọn.
 • Luyện giao tiếp.
 • Bám theo khung CEFR.

Thinker English giúp học viên sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên, như một ngôn ngữ thứ hai, không cần phải học thuộc lòng lý thuyết.

Các khóa học chính

Hiện Thinker English cung cấp nhiều khóa học tiếng Anh đáp ứng nhu cầu của đa dạng đối tượng học viên; nhất là học viên sống tại các khu vực chưa có nhiều trung tâm offline chuyên nghiệp:

 • Khóa tiếng Anh cho người đi làm.
 • Khóa tiếng Anh thiếu nhi.
 • Khóa tiếng Anh luyện thi IELTS & chứng chỉ quốc tế.
 • Khóa Tiếng Anh cho người đi du học, định cư.
 • Khóa tiếng Anh thuyết trình chuyên nghiệp.

Học Phí Khóa Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Thinker English 3 Học Phí Khóa Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Thinker English 4

Các chính sách đi kèm

Để tạo điều kiện học tập tốt nhất và đảm bảo quyền lợi chính đáng cho học viên, Thinker English có các chính sách đi kèm như:

 • Có kiểm tra trình độ tiếng Anh đầu vào và cho học viên học thử miễn phí.
 • Hợp đồng đào tạo chi tiết, minh bạch.
 • Cho phép đóng học phí theo đợt.
 • Linh động thời gian học theo thời gian biểu của học viên.

Học Phí Khóa Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Thinker English 5

Tham Khảo Học Phí Tại Thinker English

Thinker English đưa ra mức học phí tương xứng với chất lượng khóa học:

 • Khóa học Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Lớn và Tiếng Anh Thiếu Nhi: chỉ từ 890 nghìn/tháng (2 buổi học/tuần, mỗi buổi 30 phút).
 • Luyện IELTS 1:1 với giáo viên nước ngoài, trợ giảng người Việt hỗ trợ thêm: chỉ từ 1.15 triệu/tháng (2 buổi học/tuần, mỗi buổi 45 phút).
 • Luyện thi IELTS (chính) và các chứng chỉ khác (A2, B1, B2… theo CEFR, TOEIC): chỉ từ 1.4 triệu/tháng (2 buổi học/tuần, mỗi buổi 60 phút).

Như vậy, việc lựa chọn một khóa học tiếng Anh uy tín và phù hợp không chỉ là một quyết định quan trọng mà còn là bước đi quyết định đến sự thành công trong việc học tập và giao tiếp bằng ngôn ngữ quốc tế này. Trên thị trường nhiều lựa chọn, Thinker English đã nổi lên như một điểm đến đáng xem xét.

Trong quá trình tìm hiểu về Thinker English, chúng ta đã có cái nhìn sâu hơn về chất lượng giảng dạy và mức học phí của khóa học tiếng Anh tại trung tâm này. Tuy nhiên, quyết định cuối cùng về việc học tiếng Anh ở đâu nên dựa trên nhu cầu và mục tiêu cá nhân của mỗi người.

Học Phí Khóa Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Thinker English 6

Hãy xem xét kỹ các yếu tố về chất lượng giảng dạy, phí học, và sự phù hợp với mục tiêu học tập của bạn trước khi đưa ra quyết định. Vì cuộc hành trình chinh phục tiếng Anh không chỉ là việc học ngôn ngữ mà còn là việc khám phá và làm giàu kiến thức cũng như kỹ năng sống trong một thế giới ngày càng toàn cầu hóa.

6 Tips Giúp Bạn Học Tiếng Anh Tiết Kiệm, Hiệu Quả

Kiên Trì Và Chủ Động

Học tiếng Anh cần có sự kiên trì học tập, chủ động tích lũy vốn từ vựng hằng ngày. Vì vậy, không thế gấp gáp được, một khóa học chẳng thấm vào đâu cả. Thầy cô chỉ giúp đưa ra con đường, phương pháp học hiệu quả, truyền cảm hứng và dìu dắt bước đầu cho việc học lâu bền của bạn mà thôi.

Ưu Tiên Nghe & Đọc

Nghe và đọc phải được ưu tiên đặc biệt. Nghe, đọc nên chiếm 8 phần thời gian mà nói, viết chỉ nên chiếm 2 phần thôi. Theo đó, bạn không nên quá phụ thuộc vào một giáo viên bản ngữ nào đó để thực hành. Hãy đóng cửa phòng lại, nghe và đọc tiếng Anh thật nhiều. Bạn sẽ giỏi nói và viết nếu đủ từ vựng, giỏi phát âm, có kiến thức và giỏi ngữ pháp. Những thứ đó đều do nghe và đọc nhiều mới tăng trưởng được.

Học Kỹ

Bạn hãy học kỹ. Mỗi ngày chỉ một đoạn nhỏ tin tức, đoạn phim, đoạn hội thoại, bài hát nhưng học cho kỹ. Nghe họ đọc và nhái theo nhiều lần đến khi thuộc lòng. Giai đoạn đầu, bạn nên thuộc lòng càng nhiều càng tốt. Khi trình độ trên trung cấp, bạn có thể bắt đầu giảm dần sự học thuộc lòng nghiêm khắc đó.

Học Phí Khóa Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Thinker English 7

Học Từ Vựng

Việc học tiếng Anh chủ yếu là dồn vào học từ vựng và cách dùng từ vựng. Mà học từ vựng thì không hề cần đến thầy giáo, giáo trình hay khóa học nào. Bất cứ chỗ nào bạn cũng có thể tìm thấy vài từ tiếng Anh. Hãy học nó ngay và luôn. Đừng nói “để xong việc X thì em học luôn một thể”.

Học tiếng Anh không có khái niệm “luôn một thể” mà là ròng rã, liên tục, miệt mài từng chút một trong suốt hành trình dài. Tối thiểu cũng phải là vài năm mới mong xây dựng được một năng lực tiếng Anh trên bậc trung bình của xã hội.

Học Cụm Từ Vựng

Hãy học từ vựng theo cụm, tổ hợp. Ví dụ: To pour some water into the pot; to be in shortage of money; to prevent the train from moving… Việc học này có vô vàn lợi ích, có thể đẩy tốc độ học tiếng Anh của bạn lên 3 đến 5 lần so với cách học từ vựng riêng rẽ.

Tích Lũy Từng Chút Một

Với ngôn ngữ, bạn đừng nên làm rối, làm ẩu và làm tắt. Học càng tỉ mỉ, chậm rãi và khó nhọc thì hiệu quả càng cao. Giải toán thì chỉ cần ra kết quả và biết cách làm bài. Học ngoại ngữ cần THUỘC và GIỐNG người ta. Nói cách khác, học ngoại ngữ, nghĩ mưu kế để tìm lối tắt sẽ phản tác dụng. KIÊN NHẪN LÀM ĐI LÀM LẠI mới là quan trọng.

Nguồn tham khảo: https://camnangthuocdongy.com/review-lop-hoc-tieng-anh-tai-thinker-english

5/5 - (1 bình chọn)

Leave a comment

Trả lời