Chào Bạn

Đã Đến Website

Chúng Tôi

House

Lý Do Nên Học Nghề Sửa Ô Tô Tại Thanh Phong Auto


Lý Do Nên Học Nghề Sửa Ô Tô Tại Thanh Phong Auto 1

Nghề sửa chữa ô tô đang trở thành một xu hướng nghề nghiệp được nhiều người lựa chọn. Với nhu cầu nhân lực lớn và triển vọng phát triển trong tương lai, nghề sửa chữa ô tô mang lại cơ hội việc làm cao và thu nhập ổn định. Nếu bạn đang có ý định theo đuổi nghề này, Thanh Phong Auto là một địa chỉ đào tạo uy tín mà bạn có thể tham khảo.

Chương trình đào tạo nghề sửa ô tô của Thanh Phong Auto được thiết kế bài bản, đầy đủ, cập nhật theo xu hướng phát triển của ngành sửa chữa ô tô. Khóa học sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành một thợ sửa chữa ô tô giỏi.

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, Thanh Phong Auto cam kết mang đến cho bạn một môi trường học tập tốt nhất, giúp bạn phát huy tối đa năng lực của mình

Nội Dung Bài Viết

Tổng Quan Về Thanh Phong Auto

Thanh Phong Auto là một trong những gara sửa chữa – bảo dưỡng ô tô chuyên nghiệp có tiếng tại Hồ Chí Minh với hơn 10 năm hoạt động. Đầu năm 2021, đơn vị này đã hợp tác với trường Đại Học Bách Khoa – Đại học Quốc Gia Hồ Chí Minh thành lập nên Trung Tâm Đào Tạo Thực Hành Kỹ Thuật Ô Tô Thanh Phong Auto.

Lý Do Nên Học Nghề Sửa Ô Tô Tại Thanh Phong Auto 2

Tuy mới hoạt động trong lĩnh vực đào tạo nghề nhưng Trung Tâm Đào Tạo Thực Hành Kỹ Thuật Ô Tô Thanh Phong Auto đã tạo được chỗ đứng nhất định trong ngành nhờ sự tận tâm, chuyên nghiệp và môi trường thực hành tốt. Trung tâm chuyên về các khóa học ngắn hạn, học thật làm thật và lấy thực hành làm gốc. Chỉ sau vài tháng học nghề, học viên có thể tự tin đảm nhận các vị trí kỹ thuật chuyên nghiệp tại gara.

Thanh Phong Auto Đào Tạo Nghề Sửa Chữa Ô Tô Có Tốt, Uy Tín

Trung Tâm Đào Tạo Thực Hành Kỹ Thuật Ô Tô – Thanh Phong Auto là một địa chỉ đào tạo sửa chữa ô tô uy tín, chất lượng với nhiều ưu điểm nổi bật, bao gồm:

1. Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại

Trung tâm có đầy đủ vật chất phục vụ cho các khóa học, cả lý thuyết lẫn thực hành:

 • Phòng học lý thuyết rộng với các tiện nghi từ bàn ghế, máy chiếu, điều hòa, mô hình,… tạo không gian học tập tốt nhất.
 • Các thiết bị, dụng cụ, phụ tùng,… được trang bị đầy đủ.
 • Các buổi học thực hành được triển khai tại gara ô tô của Thanh Phong Auto, đảm bảo không gian rộng, đủ đồ nghề và tính thực tiễn cao.

Lý Do Nên Học Nghề Sửa Ô Tô Tại Thanh Phong Auto 3

2. Đa dạng khóa học

Hiện Trung Tâm Đào Tạo Thực Hành Kỹ Thuật Ô Tô – Thanh Phong Auto đang triển khai đa dạng khóa học ngắn hạn về:

 • Sửa chữa chung điện – máy – gầm ô tô.
 • Đồng sơn ô tô.
 • Bảo dưỡng ô tô.
 • Sửa chữa điện ô tô.
 • Sửa chữa động cơ ô tô.
 • Sửa chữa gầm ô tô.
 • Sửa chữa điện lạnh ô tô.
 • Chăm sóc ô tô

Tùy vào chương trình học mà thời gian đào tạo sẽ kéo dài từ 1.5 tháng đến 1 năm. Mỗi lớp học, trung tâm đều giới hạn số lượng dưới 15 học viên để giáo viên dễ dàng tương tác, trao đổi và theo sát hơn từng người.

3. Chương trình đào tạo bài bản, cập nhật

Tất cả khóa học tại Trung Tâm Đào Tạo Thực Hành Kỹ Thuật Ô Tô – Thanh Phong Auto đều ưu tiên “học thật làm thật” với chương trình đào tạo bài bản:

 • Được biên soạn dựa trên các tài liệu chính thống của bộ môn ô tô trường Đại học Bách Khoa và kinh nghiệm thực tiễn của đội ngũ kỹ thuật viên Thanh Phong Auto.
 • Đảm bảo kiến thức chuẩn, đầy đủ và cập nhật liên tục.
 • Ưu tiên thực hành, giảm lược lý thuyết, giúp học viên hiểu được nguyên lý và thành thạo tay nghề nhanh.

Lý Do Nên Học Nghề Sửa Ô Tô Tại Thanh Phong Auto 4

4. Giảng viên giỏi chuyên môn, tận tâm

Trung Tâm Đào Tạo Thực Hành Kỹ Thuật Ô Tô – Thanh Phong Auto quy tụ đội ngũ giảng viên có kiến thức và kinh nghiệm thực chiến lâu năm (từ các trường đại học hàng đầu ở TP HCM như Đại học Bách Khoa, Đại học Nguyễn Tất Thành, Cao đẳng Cao Thắng,… và đội ngũ kỹ thuật viên nòng cốt của Thanh Phong Auto), đủ nhiệt huyết, đủ tận tâm và kỹ năng sư phạm tốt. 

Lý Do Nên Học Nghề Sửa Ô Tô Tại Thanh Phong Auto 5

5. Học phí hợp lý

Học phí tại Trung Tâm Đào Tạo Thực Hành Kỹ Thuật Ô Tô – Thanh Phong Auto khá cạnh tranh và trọn gói các phụ phí bao gồm: tài liệu học, tài liệu in ấn, dụng cụ thực hành, giấy chứng nhận ra nghề,…

Bên cạnh đó, trung tâm còn có nhiều chương trình học bổng cho những hoàn cảnh khó khăn, bộ đội nhập ngũ,… nhằm đem đến cơ hội học nghề cho những trường hợp không có nhiều điều kiện.

6. Cơ hội việc làm rộng mở

Sau khi tốt nghiệp, học viên có thể làm việc tại các gara ô tô (của Thanh Phong Auto hoặc các gara khác trên địa bàn HCM), các hãng xe. Thanh Phong Auto có mối quan hệ tốt với nhiều doanh nghiệp, gara ô tô và cấp giấy chứng nhận học nghề, giúp học viên dễ dàng tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp.

7. Hình Ảnh Hoạt Động Của Trung Tâm Đào Tạo Thực Hành Kỹ Thuật Ô Tô – Thanh Phong Auto:

Có thể thấy, Trung Tâm Đào Tạo Thực Hành Kỹ Thuật Ô Tô – Thanh Phong Auto là một địa chỉ dạy nghề sửa chữa ô tô uy tín, chất lượng mà bạn có thể cân nhắc. Để chọn được khóa học phù hợp với sở thích, năng lực và định hướng nghề nghiệp, bạn nên liên hệ trực tiếp trung tâm để được tư vấn kỹ càng hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:
  • Cơ sở 1: 1260 Lê Văn Lương, Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, TP.Hồ Chí Minh.
  • Cơ sở 2: 68B Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: 0845 273 186 – 093 179 77 90
 • Website: https://thanhphongauto.com/

Xu hướng nghề sửa chữa ô tô trong tương lai

Nghề sửa chữa ô tô là một trong những nghề có triển vọng phát triển tốt trong tương lai. Điều này là do nhu cầu sử dụng ô tô ngày càng tăng cao, kéo theo nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng ô tô cũng tăng theo. Ngoài ra, sự phát triển của công nghệ ô tô cũng đòi hỏi người thợ sửa chữa ô tô phải có kiến thức và kỹ năng chuyên môn cao hơn.

Dưới đây là một số xu hướng nghề sửa chữa ô tô trong tương lai:

Xu hướng tự động hóa

Công nghệ tự động hóa đang ngày càng được ứng dụng trong lĩnh vực sửa chữa ô tô. Điều này giúp giảm thiểu sức lao động của con người và nâng cao hiệu quả công việc. Các kỹ thuật viên sửa chữa ô tô trong tương lai sẽ cần có kiến thức và kỹ năng về công nghệ tự động hóa để vận hành và bảo dưỡng các thiết bị tự động.

Xu hướng điện khí hóa

Các loại ô tô điện, ô tô hybrid đang ngày càng trở nên phổ biến. Điều này đòi hỏi người thợ sửa chữa ô tô phải có kiến thức và kỹ năng về hệ thống điện, điện tử của ô tô.

Xu hướng sửa chữa thân vỏ

Các loại ô tô hiện nay có thiết kế phức tạp và sử dụng nhiều vật liệu mới. Điều này đòi hỏi người thợ sửa chữa thân vỏ phải có kiến thức và kỹ năng cao hơn để sửa chữa và phục hồi thân vỏ ô tô.

Để đáp ứng với các xu hướng này, người thợ sửa chữa ô tô trong tương lai cần có kiến thức và kỹ năng chuyên môn cao, đồng thời cần cập nhật kiến thức mới thường xuyên.

Nguồn tham khảo: https://iblogkienthuc.com/hoc-nghe-sua-o-to-thanh-phong-co-uu-diem-gi/

5/5 - (1 bình chọn)

Leave a comment

Trả lời

6 comments on “Lý Do Nên Học Nghề Sửa Ô Tô Tại Thanh Phong Auto

 1. Hùng Trần on said:

  bạn nào muốn học nghề bài bản thì nên tham khảo bên này,có lý thuyết có thực hành nhiều, được kèm kỹ, nói chung xứng đáng

 2. Thanh Phong Auto thì thấy nhiều bạn của mình cũng đang học và khen, cũng tính qua đây học mà k biết thế nào

 3. Mạnh Dũng on said:

  Sửa chữa điện ô tô có khó không, như mifh chỉ mới tốt nghiệp cấp 3, k biết có theo học nổi k

 4. Thời gian học bên TP như thế nào? Có dạy buổi tối k