Chào Bạn

Đã Đến Website

Chúng Tôi

House

Mẫu Túi Canvas Dùng Làm Quảng Cáo Đẹp


Mẫu Túi Canvas Dùng Làm Quảng Cáo Đẹp 1

Sản phẩm khuyến mại là một công cụ tiếp thị tuyệt vời có thể có kết quả tốt. Mục đích chính của các sản phẩm khuyến mãi là để quảng bá doanh nghiệp của bạn, và tại sao không sử dụng túi canvas? Chúng có thể có một thiết kế độc đáo và gây chú ý, do đó hiệu quả.

Có thể bạn chưa bao giờ sử dụng túi canvas để quảng bá doanh nghiệp của mình trước đây. Nếu bạn không chắc liệu đây có phải là bước đi phù hợp với mình hay không, thì đây là 4 lý do tại sao bạn nên chọn nó!

Vì sao nên chọn túi canvas làm quảng cáo?

Sự hiện diện của thương hiệu

Túi canvas là một lựa chọn phổ biến vì chúng mang lại cho doanh nghiệp của bạn nhiều không gian quảng cáo hơn. Chúng có thể được thiết kế sao cho bất cứ thứ gì bạn muốn đều có ở mặt trước, mặt sau và hai bên. Chúng thu hút sự chú ý bất cứ khi nào chúng được sử dụng, có thể là ở trung tâm thương mại, cửa hàng tạp hóa, công viên, ở trường học, v.v.

Mẫu Túi Canvas Dùng Làm Quảng Cáo Đẹp 2

Thân thiện với môi trường

Một thương hiệu chỉ đáng tin cậy khi họ tuyên bố các giá trị của mình và gắn bó với chúng. Ngày nay, nhiều người tiêu dùng quan tâm đến tính bền vững hơn và nhiều thương hiệu đã chọn ưu tiên hàng đầu. Điều này có thể được thực hiện theo nhiều cách, nhưng một cách nhỏ để thể hiện cam kết của bạn là tặng túi canvas thân thiện với môi trường.

Túi canvas có thể tái sử dụng và có thể được làm bằng vật liệu bền vững hoặc tái chế để giảm thiểu chất thải. Túi canvas có thể thay thế túi nhựa và làm cho các chuyến mua sắm bền vững hơn. Bạn cũng có thể tặng những chiếc túi này cho khách hàng để thể hiện sự cống hiến của bạn trong việc tôn vinh những nỗ lực bền vững của bạn.

>>> Xem thêm: Tại Sao Nên Tặng Túi Dây Rút In Tùy Chỉnh?

Hiệu quả về chi phí

Điều mà tất cả các tổ chức quan tâm là hiệu quả chi phí của các hành động của họ. Các sản phẩm khuyến mại có thể đắt hoặc rẻ, và túi canvas nói chung rất tiết kiệm chi phí. Ngay cả khi ngân sách của bạn eo hẹp, bạn vẫn có thể làm cho túi canvas quảng cáo phù hợp với kế hoạch của mình và sử dụng chúng để quảng bá rộng rãi.

Mẫu Túi Canvas Dùng Làm Quảng Cáo Đẹp 3

Túi quảng cáo không tốn nhiều tiền vì vật liệu làm chúng dễ dàng tiếp cận và thiết kế của chúng có thể rất đơn giản. Nhiều túi canvas có một màu đồng nhất với một logo duy nhất trên chúng được sử dụng để đựng hàng tạp hóa hoặc đựng các vật dụng khác. Mặc dù chúng không tốn kém, nhưng chúng có thể mang lại hiệu quả cao về mặt tiếp thị cho doanh nghiệp của bạn.

Chức năng

Chức năng là một chất lượng rất có lợi cần xem xét khi sử dụng túi canvas quảng cáo, vì chúng càng có nhiều chức năng thì chúng sẽ được sử dụng nhiều hơn và thương hiệu của bạn sẽ được tiếp xúc với các thành viên khác trong đối tượng mục tiêu của bạn. Túi có thể rất linh hoạt và độc đáo, với các tính năng như khóa kéo, đệm, v.v.

Túi canvas cũng có thể thu gọn, vì vậy chúng có thể được cất giữ dễ dàng khi không sử dụng. Một số túi cũng có thể đi kèm với một tấm ván đỡ ở đáy túi, giữ cho các vật dụng không bị xệ xuống do trọng lượng của chúng.

Những kiểu túi canvas

Túi mua sắm

Túi mua sắm này có thể là một phần tối ưu của thói quen. Có lợi cho việc mua sắm vì nó có thể tránh được một số túi. Nó có thể được mang theo như một túi xách vải. Dễ dàng mang theo đi đến chợ, tiệm bánh hoặc trung tâm mua sắm. Nhiều loại túi in khác truyền tải thông điệp xã hội cũng đáng để mua chất liệu này. Nó có thể được giữ tiện dụng để lấy nhanh chóng.

Mẫu Túi Canvas Dùng Làm Quảng Cáo Đẹp 4

Ba lô

Ba lô vải cho tất cả sinh viên và người đi làm có thể cho phép bạn mang theo cả thế giới của mình mọi lúc mọi nơi. Ngay cả những thứ trong chuyến đi một ngày cũng có thể được mang trong đó. Không thấm nước, vì vậy không phải lo lắng vào những ngày mưa. Đóng bằng dây kéo, do đó công cụ bên trong được bảo vệ và an toàn.

Mẫu Túi Canvas Dùng Làm Quảng Cáo Đẹp 5

Túi xách Sling Canvas

Chiếc túi voguish này lý tưởng cho các cô gái trẻ khi đi xem phim, liên hoan đại học hoặc hẹn hò ăn tối. Túi đeo chéo có thể tránh được sự chật vật. Có thể mang nhiều thứ hơn có thể dễ dàng mang theo trong tay. Có thể đóng lại bằng một chiếc dây buộc nhanh.

Mẫu Túi Canvas Dùng Làm Quảng Cáo Đẹp 6

Túi thêu

Chiếc túi thêu này có thể được mang theo một chiếc váy dân tộc nổi bật giữa hàng trăm chiếc trong một đám đông. Nó có một tác phẩm chỉ đẹp làm tăng tính nghệ thuật của chiếc túi clutch cầm tay nhỏ này có thể trở nên duyên dáng cho bất kỳ dịp truyền thống nào.

Mẫu Túi Canvas Dùng Làm Quảng Cáo Đẹp 7

Túi Tote vải

Túi tote vải in hình bộ lạc này phản ánh văn hóa bộ lạc của đất nước. Một chiếc túi in hình bộ lạc xinh đẹp với một ngăn có thể chứa những thứ cần thiết cho nơi làm việc và đi chơi và có thể được mang theo bởi bất kỳ phụ nữ xinh đẹp ở lứa tuổi nào.