Chào Bạn

Đã Đến Website

Chúng Tôi

House

Sa Sâm Việt Giúp Bạn Có Làn Da Sáng Hơn


Sa Sâm Việt Giúp Bạn Có Làn Da Sáng Hơn 1

Flavonoid có nhiều trong sa sâm chính là thành phần dinh dưỡng giúp hệ tuần máu khỏe mạnh, hạn chế sự hình thành của gốc tự do xấu

Sa Sâm Báo Phú Yên - Tác Dụng Sa Sâm Với Da

 

Và đây sẽ là loại “mỹ dược” giúp làn da trắng sáng ngay từ bên trong.

Bột Sa Sâm Xay Nhuyễn – Tuyệt Phẩm Từ Thiên Nhiên

Tác Dụng Của Cây Mật Nhân Chữa Bệnh Gì

Từ “món rau dân dã” lên đời thành “vị thuốc quý”

Nếu hơn thập kỷ trước, sa sâm nam hay còn có tên gọi khác là xà lách biển thường bị người dân xem là cây vô dụng thì nay đã trở thành loại cây đặc sản, thậm chí còn được ví như loại thuốc quý giúp người ăn có thể cải thiện sức khỏe. Vì theo kinh nghiệm của nhiều cư dân vùng biển thì loại sâm này còn có khả năng chữa ho, trừ đờm và làm mát phổi, lại phản phất mùi đặc trưng của thuốc nam.

Sa Sâm Tác Dụng Lên DA Như Thế Nào

Điều này đã kích thích các nhà nghiên cứu chú ý và tìm hiểu. Nhìn chung bước đầu kết quả nghiên cứu đều cho thấy, sa sâm tính hơi lạnh, tác dụng rất tốt trong việc mát phổi, dưỡng huyết, chữa ho, hết đờm, trừ phiền nhiệt..,

Đặc biệt nhóm Flavonoid góp mặt trong thành phần của sa sâm có tác dụng rõ rệt đối với cơ thể của con người. Điều này được chứng minh không những qua các kinh nghiệm dân gian mà qua các nghiên cứu khoa học xác thực.

Cây Sa Sâm Có Chữa Độc – Có Tốt Không

Sa Sam BaoPhuYen - Bột Sa Sâm Làm Sáng Da

Albert Szent-Gyorgyi – Nhà sinh hóa nhận giản Nobel năm 1937 với những khám phá quan trọng về các đặc tính của Vitamin C và Flavonoid, từng chứng minh các nhóm OH phenol trong cấu trúc hóa học của các Flavonoid có tác dụng rất lớn trong việc tăng cường sức bền vững của thành mao mạch và do đó giảm sức thấm các hồng huyết cầu qua thành mạch. Từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho hệ tuần hoàn hoạt động tốt.

Bênh cạnh đó, Flavonoid còn là hợp chất giữ vai trò là chất bảo vệ, bảo tồn Acid ascorbic trong tế bào, ngăn cản một số tác nhân gây hại như vi khuẩn, virus,… những nhân tố ảnh hưởng đến sự sinh trưởng cơ thể. Trong đó, tác dụng nổi bật của hợp chất Flavonoid là khả năng chống Oxy hóa mạnh.

Các Thành Phần Làm Sáng Da Trong Bột Sa Sâm

Tuần hoàn máu tốt hơn “chìa khóa” cho làn da đẹp

Nếu được sử dụng hợp lý, cung cấp đủ lượng Flavonoid để cải thiện cũng như chăm sóc khả năng làm việc của hệ tuần hoàn, luôn duy trì trạng thái hoạt động tốt, sa sâm còn là “vị thuốc” thiên nhiên giúp da sáng hơn mà không cần phải sử dụng bất kỳ loại mỹ phẩm hay phải can thiệp hình thức thẩm mỹ nào.

Sâm Giúp Làm Sáng Da Ổn Định Hệ Tim Mạch

Có thể nhiều người chưa tìm hiểu, thực tế, một hệ thống tuần hoàn máu tốt chính là chìa khóa then chốt giúp phái đẹp chăm sóc làn da khỏe mạnh và hồng hào. Bên cạnh tạo ra các tác động xấu cho gan, thận, não bộ,… máu xấu hay tuần hoàn máu kém cũng khiến cho quy trình vận chuyển các chất dinh dưỡng tới các tế bào da diễn ra kém.

Quá trình này ảnh hưởng rất lớn đến việc sản sinh Collagen – thành phần đóng vai trò quyết định đến tính đàn hồi, độ căng mịn và sự mềm mịn của làn da, khiến cho lan da trở nên thô ráp và các nếp nhăn bắt đầu xuất hiện. Từ đó, các tế bào da sẽ bị lão hóa nhanh hơn và lượng hắc sắc tố Melanin – nguyên nhân gây nám da sẽ có “cơ hội” xuất hiện và tích tụ nhiều hơn trên da của bạn.

Sa Sâm Việt Giúp Bạn Có Làn Da Sáng Hơn 2

Để bổ sung Flavonoid giúp quá trình sản sinh Collagen, chữa lành tổn thương trên da diễn ra hiệu quả, sử dụng bột sa sâm mỗi ngày là giải pháp đơn giản và cho kết quả tốt nhất. Chỉ cần hòa bột sa sâm vào nước và sử dụng, bạn sẽ dần cảm nhận sự thay đổi trên làn da của mình. Đặc biệt, sức khỏe được cải thiện đáng kể, cơ thể mát mẻ và sảng khoái hơn.

Blog Sa Sâm Việt

Leave a comment

Trả lời