Chào Bạn

Đã Đến Website

Chúng Tôi

House

Tặng Quà Gì Để Tạo Ấn Tượng Với Đối Tác Nước Ngoài?


Tặng Quà Gì Để Tạo Ấn Tượng Với Đối Tác Nước Ngoài? 1

Nghệ thuật tặng quà của doanh nghiệp khi vượt qua ranh giới văn hóa đòi hỏi sự nhạy cảm, khéo léo và thấu hiểu. Đối với đối tác nước ngoài của bạn, món quà thích hợp được cung cấp vào đúng thời điểm, cùng với sự trình bày và suy nghĩ cẩn thận sẽ đưa mối quan hệ của khách hàng lên một mức độ cao hơn của sự tôn trọng lẫn nhau.

Một món quà được lựa chọn sơ sài, sản xuất hàng loạt được trình bày sơ sài và trong bao bì kém chất lượng có thể làm tổn hại đến mối quan hệ gắn kết công ty và dẫn đến việc kinh doanh thua lỗ. Chú ý đến các nghi thức tặng quà cũng như nắm rõ các quy định pháp luật về quà tặng doanh nghiệp để tránh bị cáo buộc hối lộ hoặc có thể gây khó xử cho cả hai bên.

1. Quà tặng doanh nghiệp cho đối tác Trung Quốc

Các quy tắc về nghi thức quà tặng áp dụng cho truyền thống nhận và tặng quà của Trung Quốc. Màu sắc gói quà là đỏ (may mắn và tốt lành) và vàng (giàu có và đắt tiền). Tránh bất kỳ màu nào khác, chủ yếu là màu trắng vì đây là màu tang lễ. Màu đỏ là màu may mắn nhưng mực đỏ dành cho tang lễ nên tránh sử dụng nó trong các ghi chú hoặc nhãn viết tay.

Người Trung Quốc thích được tặng quà gì khi đến Việt Nam?
Quà tặng doanh nghiệp cho đối tác Trung Quốc

Khi lựa chọn và trình bày quà tặng công ty, hãy chú ý đến các chi tiết và món quà của công ty bạn sẽ thu hút và làm hài lòng những vị khách Trung Quốc và làm sâu sắc thêm mối quan hệ kinh doanh của bạn.

Rượu vang trắng & đỏ

Rượu vang đỏ hiện là thức uống phổ biến ở Trung Quốc trong giới trẻ, đặc biệt là màu đỏ vì màu đỏ là màu tốt lành may mắn. Màu trắng là màu tang lễ và do đó ít phổ biến hơn màu đỏ.

Rượu vang trắng & đỏ - Quà tặng phù hợp cho đối tác Trung Quốc
Rượu vang trắng & đỏ – Quà tặng phù hợp cho đối tác Trung Quốc

Người Trung Quốc coi rượu vang từ nho lên men như một loại rượu tốt cho sức khỏe và là thức uống cho các lễ kỷ niệm. Thái độ này khiến việc lựa chọn các loại rượu vang trắng và đỏ chất lượng cao trở thành món quà lý tưởng để làm quà tặng doanh nghiệp cho khách hàng Trung Quốc của bạn.

Trà & hỗn hợp trà

Trà và việc tặng trà làm quà tặng doanh nghiệp xảy ra trong văn hóa Trung Quốc. Có vẻ kỳ quặc khi tặng cho các đối tác kinh doanh Trung Quốc của bạn một sản phẩm được sản xuất và bán rộng rãi ở Trung Quốc. Nhưng trà là một món quà phù hợp với văn hóa được chào đón.

Trà - Quà tặng được đối tác Trung Quốc coi trọng
Trà và việc tặng trà làm quà tặng doanh nghiệp xảy ra trong văn hóa Trung Quốc

Người Trung Quốc am hiểu về trà và món quà trà của công ty bạn phải được đóng gói đẹp mắt trong hộp thiếc, hoặc những túi trà hình kim tự tháp được sản xuất đẹp mắt, khác với trà bánh truyền thống. Bạn muốn gây ấn tượng và làm hài lòng khách hàng của mình bằng một món quà chu đáo.Một sự lựa chọn chu đáo từ thế giới quà tặng trà sẽ giúp bạn được đánh giá cao trong mắt người nhận, đặc biệt nếu khách hàng nước ngoài của bạn cũng là một người yêu thích trà!

Cigars

Họ có thể không bao giờ hút thuốc, nhưng họ có thể trưng bày chúng trong văn phòng của họ. Cigars chất lượng với nhãn hiệu mang tính biểu tượng là một phần của phong cách sống sang trọng đầy khát vọng.

Cigars - Quà tặng cho đối tác Trung Quốc sang trọng
Cigars – Quà tặng cho đối tác Trung Quốc sang trọng

Chọn cigars có nhãn chất lượng dễ nhận biết trong hộp trình bày đẹp mắt. Món quà được gói bằng giấy đỏ may mắn hoặc vàng giàu sang một cách chuyên nghiệp, món quà công ty của bạn sẽ làm hài lòng khách hàng của bạn, như một sự công nhận địa vị của họ với tư cách là những nhà lãnh đạo doanh nghiệp có ảnh hưởng trong cộng đồng của họ.

Sôcôla

Sô cô la là một sản phẩm xa xỉ ở Trung Quốc. Người Trung Quốc ăn số lượng ít sôcôla và một hộp có thể để được lâu. Sôcôla đắt tiền, được gói đẹp mắt và trình bày trang nhã là một món quà đáng hoan nghênh.