Chào Bạn

Đã Đến Website

Chúng Tôi

House

Có Nên Dùng Thuốc Giảm Mỡ Orlistat Stada Không?


Thuốc giảm mỡ orlistat stada có an toàn

Hỏi:
Cả nhà đã ai dùng thuốc giảm béo Orlistat Stada 120mg rồi cho mình xin review với ạ. Mình đang bị thừa cân nặng, mét rưỡi nhưng mấp mé 70kg rồi, đi đâu cũng bị nhòm ngó nên khá tự ti. Mình đã từng thử nhiều biện pháp giảm cân rồi, từ ăn kiêng cho đến uống thuốc nhưng chưa hiệu quả.

Hôm trước mình đăng ký tập gym thì được bạn PT mách dùng thêm thuốc Orlistat Stada 120mg, bảo là hỗ trợ giảm cân tốt nếu kết hợp ăn kiêng với thể dục. Nhưng mà trước mình cũng dùng mấy loại thuốc giảm cân rồi thấy ko hiệu quả với nhiều tác dụng phụ, có loại uống vào thì mệt người lắm luôn nên đang ngại. Không biết cả nhà ai dùng chưa, cho mình xin thêm ý kiến với ạ. 

Hoài Anh (Nhân viên văn phòng)

Có Nên Dùng Thuốc Giảm Mỡ Orlistat Stada Không? 1

Đáp:

Tui từng dùng nè bạn, bạn mà áp dụng combo gym + chỉnh lại chế độ ăn + Orlistat Stada 120mg thì nhanh giảm cân lắm nha. Thuốc này tui xài thì ko bị mệt hay mất nước gì vì cơ chế của nó là giảm hấp thu mỡ trong thức ăn nhưng mà bất tiện cái là đi ngoài ra mỡ, thỉnh thoảng ăn đồ dầu mỡ nhiều cái là kìm ko nổi luôn. 

Ban đầu dùng là bên hiệu thuốc có nói rồi nhưng mà không nghĩ nó dễ sợ vậy, đi wc xong nhìn bồn cầu mỡ lềnh bềnh khiếp. Hôm nào ăn nhiều đồ chiên rán thì bị khó kiểm soát nữa. Mà nhờ vậy tui cũng giảm ăn đồ dầu mỡ lại nên cũng ok. Thêm nữa là phải bổ sung vitamin nữa nha vì Orlistat Stada 120mg nó đào thải mỡ nên cơ thể khó hấp thu vitamin đó, trước tui ko biết dùng 1 tháng đầu là da khô với mụn không. Sau bổ sung vitamin với tăng cường rau củ trái cây mới cải thiện đó.

Bạn xác định quyết tâm giảm cân thì dùng thuốc là phụ thôi, chú ý tập thể dục với xem lại chế độ ăn. Tui dùng thuốc Orlistat Stada 120mg này kết hợp với tập luyện thấy khá hiệu quả, giảm được 5kg trong 3 tháng đó, được số đo như ý rồi. Giờ bỏ thuốc rồi không bị tăng cân lại. Nhưng mà thuốc là 1 phần thui chứ ko ỷ lại nha, vì được như này thì tui cũng giảm chế độ ăn với chạy bộ hằng ngày á. 

Chị tui sau sinh tăng 20kg lận, cũng dùng Orlistat Stada 120mg này, ăn kiêng với tập gym giảm được 10kg rồi đó. Chị ý là dược sĩ mà cũng dùng nên tui nghĩ thuốc này an toàn đó bạn, còn tác dụng phụ thì thuốc nào cũng có thôi, cái này cũng tùy vô cơ địa nữa nên bạn ra hiệu thuốc hỏi cho kỹ. Bạn lo tác dụng phụ thì tìm hiểu cho kỹ nhé, xem thông tin trên trang chính thức cho chuẩn nè: https://orlistatstada.vn/. Ko thì hỏi hiệu thuốc cho kỹ.

Nguồn: tổng hợp từ các trang hỏi đáp.

Có thể bạn quan tâm: Review Thuốc Giảm Cân Orlistat STADA 120mg Có Tốt, An Toàn, Hiệu Quả?

Những trường hợp nên sử dụng thuốc Orlistat Stada

 • Những người béo phì hoặc thừa cân và cần giảm cân để cải thiện sức khỏe
 • Những người không thể giảm cân bằng phương pháp ăn kiêng và tập luyện
 • Những người có nguy cơ cao về bệnh tim mạch, tiểu đường, huyết áp cao, và các bệnh liên quan đến thừa cân và béo phì

Những trường hợp không nên sử dụng thuốc Orlistat Stada

 • Những người có bệnh tiểu đường, vấn đề về gan, thận hoặc đường ruột
 • Những người đang sử dụng thuốc chống đông máu
 • Những người bị dị ứng với orlistat hoặc các thành phần khác của thuốc

Ưu điểm của thuốc giảm mỡ Orlistat Stada

 • Hiệu quả giảm mỡ nhanh chóng và đáng kể
 • An toàn và không gây tác dụng phụ nghiêm trọng
 • Có thể được sử dụng trong thời gian dài mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe

Nhược điểm của thuốc giảm mỡ Orlistat Stada

 • Tác dụng phụ như tiêu chảy, đau bụng, bốc hỏa, tiểu đêm, rối loạn tiêu hóa
 • Không phù hợp với những người có bệnh tiểu đường, vấn đề về gan, thận hoặc đường ruột
 • Cần kết hợp với chế độ ăn uống và tập luyện thích hợp để đạt hiệu quả tối đa
Đánh Giá post

Leave a comment

Trả lời