Chào Bạn

Đã Đến Website

Chúng Tôi

House

Công ty làm máy lọc nước 8 lõi ở HCM


Công ty làm máy lọc nước 8 lõi ở HCM

Khi có nhu cầu mua máy lọc nước, nhiều người thường quan tâm đến các sản phẩm máy lọc nhiều lõi với quan niệm “lõi càng nhiều lọc càng tốt”. Điều này kéo theo sự xuất hiện của đa dạng sản phẩm máy lọc nước 8-10 lõi trên thị trường, khiến không ít người khó khăn trong việc đưa ra lựa chọn.

Vậy có phải máy lọc nước nhiều lõi thì chất lượng nước lọc sẽ tốt? Dòng sản phẩm lọc nước 8 lõi nào chính hãng tốt nhất hiện nay? Đừng bỏ qua bài viết sau nhé.

Nội Dung Bài Viết

Nên Mua Máy Lọc Nước Bao Nhiêu Lõi Lọc Thì Tốt?

Để xác định một sản phẩm máy lọc nước có tốt hay không, lọc nước có chất lượng hay không phụ thuộc vào các yếu tố: quy trình lọc, số lõi lọc và công nghệ lọc.

Trong đó quy trình lọc phải trải qua các bước cơ bản là: lọc thô (loại bỏ cặn bẩn, tạp chất), lọc than hoạt tính (hấp thụ ion nặng, chất hữu cơ, chất độc), cấp lọc chính thường tùy thuộc vào công nghệ (RO, Nano, UF, CDI) quyết định khả năng xử lý các chất kim loại nặng hòa tan trong nước và cuối cùng là lọc vi sinh để loại bỏ vi khuẩn, vi sinh có hại trong nước.

Ứng với quy trình lọc này, máy lọc nước sẽ có những loại lõi lọc quan trọng cơ bản:

 • Lõi số 1: là lõi lọc PP (lõi lọc bông nén) có nhiệm vụ giữ lại những cặn bẩn, bùn đất, chất rắn lơ lửng.
 • Lõi số 2: là lõi GAC (lõi lọc than hoạt tính dạng hạt) giúp khử mùi clo, loại bỏ những chất hữu cơ dễ bay hơi, cải thiện mùi vị của nước.
 • Lõi số 3: là lõi CTO (lõi lọc than hoạt tính dạng khối) hỗ trợ loại bỏ các chất gây ô nhiễm, một số vi khuẩn có hại, khử mùi hôi trong nước.

Ngoài ra, tùy vào từng dòng máy và công nghệ lọc mà sẽ có những lõi lọc nâng cao nhằm cải thiện chất lượng nước,… một số loại còn bổ sung khoáng chất có lợi cho cơ thể.

Những công nghệ lọc nước nổi bật hiện nay gồm:

 • Công nghệ lọc RO: loại bỏ được các chất hòa tan, muối hòa tan, vi khuẩn, vi trùng trong nước, cho ra nước tinh khiết tuy nhiên cũng lọc luôn các khoáng chất có lợi cho cơ thể. Máy lọc nước công nghệ RO thường có 5-9 lõi lọc.
 • Công nghệ lọc Nano: lọc nước cứng thành nước mềm thông qua các màng lọc với kích thước lỗ siêu nhỏ, loại bỏ được tạp chất và vi khuẩn trong nước. Tuy vậy, công nghệ này dễ bị tắc màng, tăng chi phí bảo trì. Máy lọc nước công nghệ Nano thường có từ 4 lõi lọc trở lên.
 • Công nghệ lọc CDI: lọc được các chất bẩn, chất độc hại, chất hòa tan, vi khuẩn, virus,… đồng thời giữ lại được các khoáng chất có lợi cho cơ thể. Máy lọc nước công nghệ CDI đang được sản xuất độc quyền tại Maxdream với 4 lõi lọc siêu bền (bộ lọc thô, bộ lọc vật lý và khối lọc hút ion).

Như vậy, nhiều lõi lọc không quyết định được chất lượng nước, bạn cần chọn dòng máy lọc nước với công nghệ lọc phù hợp từ nhà sản xuất uy tín. Thương hiệu uy tín sẽ cam kết về chất lượng lõi lọc, quy trình lọc và ứng dụng công nghệ lọc tiên tiến. Lúc này, bạn sẽ được tư vấn sản phẩm tốt nhất, phù hợp với nguồn nước và nhu cầu sử dụng.

Top 5 Máy Lọc Nước 8 Lõi Tốt Nhất Chính Hãng

1. Máy lọc nước RO Karofi KSI80-A 8 lõi 

Máy lọc nước RO Karofi KSI80-A 8 lõi của hãng Karofi được rất nhiều người tin chọn bởi thiết kế hiện đại, sang trọng cùng cam kết chất lượng lọc đạt chuẩn. Với hệ thống 8 lõi lọc gồm màng RO Filmtec, lõi Mineral, Nano Silver, sản phẩm cho nước đầu ra uống ngọt mát, được bổ sung khoáng nhân tạo có ích cho cơ thể.

Máy lọc nước RO Karofi KSI80-A 8 lõi
Máy lọc nước RO Karofi KSI80-A 8 lõi

Thông tin sản phẩm:

Thương hiệu Karofi
Công nghệ lọc RO
Số lõi lọc 8 lõi
Công suất lọc 10 lít/h
Tỷ lệ thu hồi nước tinh khiết lọc 4 – thải 6
Giá tham khảo 5.990.000 VNĐ
Bảo hành 24 tháng

2. Máy lọc nước RO 8 cấp Coex WP-71

Có thiết kế nổi bật với màu sắc tươi sáng, vỏ máy chắc chắn cùng hệ thống 8 cấp lọc tiên tiến, Máy lọc nước RO 8 cấp Coex WP-71 cũng là lựa chọn bạn nên tham khảo. Sản phẩm được cam kết chất lượng nước đầu ra đạt chuẩn uống trực tiếp; loại bỏ được các chất độc hại, vi khuẩn, mùi hôi, độc tố có trong nước; đồng thời bổ sung khoáng chất Ca+, Mg+ tốt cho cơ thể.

Máy lọc nước RO 8 cấp Coex WP-71
Máy lọc nước RO 8 cấp Coex WP-71

Thông tin sản phẩm:

Thương hiệu Coex
Công nghệ lọc RO
Số lõi lọc 8 lõi
Công suất lọc 15-20 lít/h
Tỷ lệ thu hồi nước tinh khiết lọc 5 – thải 5
Giá tham khảo 5.260.000 VNĐ
Bảo hành 24 tháng

3. Máy lọc nước Sunhouse 8 cấp SHA8879K

Máy lọc nước Sunhouse 8 cấp SHA8879K được nhiều khách hàng tin chọn nhờ khả năng lọc nước tốt và còn bổ sung thêm khoáng chất nhân tạo có lợi. Không những thế, sản phẩm được thiết kế thon gọn với màu đen xám sang trọng, rất phù hợp với những không gian hiện đại.

Máy lọc nước Sunhouse 8 cấp SHA8879K
Máy lọc nước Sunhouse 8 cấp SHA8879K

Thông tin sản phẩm:

Thương hiệu Sunhouse
Công nghệ lọc RO
Số lõi lọc 8 lõi
Công suất lọc 10-15 lít/h
Tỷ lệ thu hồi nước tinh khiết lọc 4 – thải 6
Giá tham khảo 5.680.000 VNĐ
Bảo hành 24 tháng

4. Máy lọc nước Kangaroo 8 cấp Hydrogen Slim Duo 2 KG100HD2

Máy lọc nước Kangaroo 8 cấp Hydrogen Slim Duo 2 KG100HD2 đang ứng dụng màng lọc RO Vortex 100 GPD và công nghệ tạo nước Hydrogen, cho ra nguồn nước chất lượng và tốt cho cơ thể. Với điều khiển van cơ 2 ngả, người dùng có thể chọn chế độ nước sử dụng phù hợp nhu cầu:

 • Nước tinh khiết (RO): dùng để nấu ăn.
 • Nước giàu Hydrogen: bổ sung khoáng nhân tạo, dùng để uống trực tiếp.
Máy lọc nước Kangaroo 8 cấp Hydrogen Slim Duo 2 KG100HD2
Máy lọc nước Kangaroo 8 cấp Hydrogen Slim Duo 2 KG100HD2

Thông tin sản phẩm:

Thương hiệu Kangaroo
Công nghệ lọc RO
Số lõi lọc 8 lõi
Công suất lọc 18 lít/h
Tỷ lệ thu hồi nước tinh khiết lọc 6 – thải 4
Giá tham khảo 5.990.000 VNĐ
Bảo hành 12 tháng

5. Máy lọc nước RO Mutosi MP-281M 8 lõi 

Được người dùng đánh giá cao bởi công suất lọc mạnh, vận hành êm ái và thiết kế sang trọng, Máy lọc nước RO Mutosi MP-281M 8 lõi cũng là gợi ý bạn có thể bỏ túi. Sản phẩm trải qua 8 cấp lọc với 3 lõi lọc thô, 1 màng lọc RO CSM Toray Nhật Bản và 4 lõi lọc chức năng; có công dụng lọc sạch tạp chất, vi khuẩn, ion kim loại nặng và bổ sung thêm khoáng chất, chất điện giải nhân tạo.

Máy lọc nước RO Mutosi MP-281M 8 lõi 
Máy lọc nước RO Mutosi MP-281M 8 lõi

Thông tin sản phẩm:

Thương hiệu Mutosi
Công nghệ lọc RO
Số lõi lọc 8 lõi
Công suất lọc 15 lít/h
Tỷ lệ thu hồi nước tinh khiết lọc 5.5 – thải 4.5
Giá tham khảo 6.190.000 VNĐ
Bảo hành 12 tháng

6. Máy Lọc Nước Maxdream CDI: Lọc Tinh – Giữ Khoáng – Tiết Kiệm Lõi Lọc

Nếu như các dòng máy lọc nước công nghệ RO 8 lõi được đánh giá cao với khả năng lọc tinh – bổ sung khoáng chất thì máy lọc nước công nghệ CDI của Maxdream lại gây tiếng vang nhờ ưu điểm lọc tinh – giữ khoáng – tiết kiệm lõi lọc. 

Các sản phẩm của Maxdream có ít lõi lọc (4 lõi) nhưng đáp ứng đầy đủ 10 chức năng lọc (lọc cặn, lọc chất hữu cơ, lọc mùi, lọc chất độc, lọc ion kim loại, xử lý vi sinh,…). Tất cả đều đã qua nhiều điểm định với các nguồn nước khác nhau và đều đạt được chất lượng nước uống trực tiếp QCVN 06-01:2010/BYT của Bộ Y Tế.

Ưu điểm công nghệ CDI
Ưu điểm công nghệ CDI

Những điểm nổi bật của máy lọc nước Maxtream CDI:

 • Giữ lại được các vi khoáng chất tự nhiên có lợi cho sức khỏe, không cần sử dụng lõi bù khoáng, tránh gây hiện tượng thừa khoáng.
 • Xả nước thải thấp, chỉ khoảng 5-20% tổng lượng nước.
 • Lõi lọc ít với độ bền cao (lõi lọc CDI có tuổi thọ đến 3-5 năm) nên không phải thay thế, vệ sinh lõi liên tục như các hệ thống lọc khác.
 • Cỏ khả năng lọc tốt kể cả những nguồn nước khó như nước lợ, nước giếng khoan, nước có ion kim loại nặng, nước nhiễm phèn, nước nhiều mùi,…
 • Chế độ bảo hành 12 tháng, bảo trì dài hạn và hỗ trợ thay lõi định kỳ.

Tham khảo một số dòng máy lọc nước gia đình của Maxdream:

Máy lọc nước nóng lạnh Maxdream CDIs NL01.
Máy lọc nước nóng lạnh Maxdream CDIs NL01.
Máy lọc nước để gầm Maxdream CDI DG01. 
Máy lọc nước để gầm Maxdream CDI DG01.
Máy lọc nước để bàn Maxdream CDI ĐB01.
Máy lọc nước để bàn Maxdream CDI ĐB01.

Qua bài chia sẻ trên, hy vọng giúp bạn hiểu hơn về các sản phẩm máy lọc nước 8 lõi, cách chọn máy lọc nước chất lượng cũng như đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu. Nếu có thắc mắc về máy lọc, công nghệ lọc, liên hệ với Maxdream để được tư vấn chi tiết.

Nguồn: https://maxdream.vn/may-loc-nuoc-8-loi-chinh-hang-tot-nhat/

5/5 - (1 bình chọn)

Leave a comment

Trả lời