Category: Tin Tức Sa Sâm Việt
Sa sâm từ lâu đã được xem là loại sâm quý của người Việt, nhưng nhiều người tỏ ra hoang mang khi đọc thấy thông tin sa sâm có nguồn gốc từ Trung Quốc. Vậy thực hư chuyện này ra sao? Thực ra, không chỉ 1 mà có[…]
Read MoreVới thành phần dồi dào diệp lục tố, khoáng chất hữu ích, các loại Vitamin (nhóm A, C và E) cùng với tinh chất chống oxy hóa (Saponin, Flavonoid), sa sâm thật sự là loại thảo dược tốt lành của người Việt. Sở hữu thành phần nổi bật[…]
Read MoreBột Sa Sâm Có Thể Mua Ở Đâu? Các Địa Chỉ Bán Bột Sa Sâm Việt Nam Chính Hãng? Bột Sa Sâm Có Tác Dụng Như Thế Nào Đối Với Cơ thể Của Con Người?
Read MoreCây Sa Sâm hay còn gọi là rau sâm biển, xà lách biển có chứa những thành phần gì? Sa sâm (cây nam sa sâm) là một món quà quý giá mà Mẹ thiên nhiên ban tặng cho cư dân Việt. Nơi bờ biển nắng gió, cát trắng[…]
Read MoreVới chế độ và khẩu phần ăn hiện nay thì vấn đề mắc phải bệnh đường huyết là rất cao. Và công dụng của sa sâm – cây sa sâm biển có khả năng tốt trong việc ổn định đường huyết của cơ thể Nghiên cứu khẳng định rằng[…]
Read MoreVới xã hội phát triển hiện đại và phức tạp như hiện nay, thì cơ thể bạn nhiễm độc không thể không tránh khỏi. Chính vì vậy hãy để công dụng sa sâm giúp bạn thanh lọc cơ thể một cách tự nhiên nhất, an toàn nhất […]
Read MoreFlavonoid có nhiều trong sa sâm chính là thành phần dinh dưỡng giúp hệ tuần máu khỏe mạnh, hạn chế sự hình thành của gốc tự do xấu Và đây sẽ là loại “mỹ dược” giúp làn da trắng sáng ngay từ bên trong. Bột Sa Sâm[…]
Read MoreSa sâm Việt có thành phần chất chống oxy hóa cao nhất trong 77 loài thảo dược tại Việt Nam. Loại sâm này ngày càng được giới khoa học trong và ngoài nước chú ý bởi nó chứa nhiều dược tính tốt lành, có khả năng bồi bổ[…]
Read MoreTác dụng của cây mật nhân là gì? Cây mật nhân chữa bệnh gì và tại sao nam giới lại là người cần biết về các tác dụng chữa bệnh của cây mật nhân?
Read MoreSa sâm (theo tên gọi địa phương của một số nơi còn được gọi là xà lách biển, nam sa sâm, hải cúc trườn,…) vốn dĩ là một loại cây mọc hoang dại ven biển. Cái nắng, cái gió đầy khắc nghiệt lại là điều kiện sinh sôi và hấp thụ dưỡng chất tốt nhất của loại cây này. Bột sa sâm được chế biến từ thân, lá cây được phơi khô và xay nhuyễn….
Read More